Tổ chức ngoại khoá chuyên môn với chủ đề: “Thiệp điện tử Tri ân thầy cô”
admin|11/19/2018 10:39:00 AM

Thực hiện theo kế hoạch của Tổ Tin học năm học 2018-2019 và cụ thể hóa kết quả giáo viên được bồi dưỡng chuyên môn với nội dung xử lý ảnh.

 

Từ ngày 21/10 đến ngày 17/11/2018, tổ Tin học phối hợp với Tổ Ngữ văn Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức ngoại khoá chuyên môn với chủ đề: Thiệp điện tử chủ đề Tri ân thầy cô giáo nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm giúp học sinh thể hiện sự kính trọng, giáo dục tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể trong lớp học, tạo những kỷ niệm khó quên trong thời học sinh và biết ơn thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kết quả, có 28 sản phẩm do các em tự thiết kế trên máy tính bằng nhiều phần mềm xử lý ảnh, phần mềm thiết kế thiệp. Tổ Tin học đã chấm và trao 07 giải thưởng cho các lớp đạt giải gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

Hoạt động này giúp các học sinh tìm hiểu và biết sử dụng những phần mềm tin học để thiết kế ra những tấm thiệp điện tử với hình ảnh, lời chúc, màu sắc, bố cục hài hoà cho tấm ảnh. Bên cạnh đó mỗi tấm thiệp điện tử mà các em tự tay làm ra cùng những bài thơ trên tấm thiệp do các em sáng tác cũng chính là món quà đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo của mình nhân ngày 20/11.

 

 

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược