BẢN TIN GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN 2018
admin|11/12/2018 3:02:00 PM

Ngày 08, ngày 09 và ngày 10 tháng 11 năm 2018, tại sân cỏ trường Năng khiếu TDTT tỉnh Đồng Tháp, giải bóng đá học sinh THPT- Hội khỏe Phù Đổng huyện Cao Lãnh đã diễn ra  vô cùng sôi nổi và hào hứng. Tham dự giải có 5 đơn vị gồm các trường THPT trong huyện Cao Lãnh. Dưới cái nắng chói chang của những ngày cuối thu, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thân ái, đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao và đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay lẫn những bàn thắng đẹp. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cũng đã góp phần tạo nên sự thành công của giải bóng đá HKPĐ này. Việc tổ chức HKPĐ cấp huyện lần này nhằm để tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu thật sự tài, giỏi tham gia HKPĐ cấp tỉnh diễn ra trong năm 2019 sắp tới.

          Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2018, trận chung kết tranh giải nhất, nhì, ba đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Qua các hiệp thi đấu, đoàn vận động viên của trường THPT Cao Lãnh 2 đã xuất sắc giành chức vô địch với tỉ số bàn thắng là 3-1. Đoàn vận động viên trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải đạt giải Nhì và đoàn vận động trường THPT Cao Lãnh 1 đạt giải Ba.

          Kết quả lần này là sự phấn đấu, nổ lực trong việc tập luyện của các vận động viên qua sự huấn luyện của thầy Tạ Phước Thiện và thầy Trần Văn Dũng giáo viên tổ Thể dục- Giáo dục quốc phòng. Đây cũng là kỳ tích trong lịch sử bóng đá học sinh THPT của trường THPT Cao Lãnh 2.

Bà Nguyễn Thị Kim Châu – Trưởng phòng GDĐT huyện Cao Lãnh và Ông Nguyễn Đức Điền – Hiệu trưởng trường THCS- THPT Nguyễn Văn Khải trao cúp vô địch và cờ giải nhất cho đoàn vận động viên.

Thầy và trò đoàn vận động viên trường THPT Cao Lãnh 2 phấn khởi, vui mừng với thành tích đạt được.

                                                               

                                                                                                                                                                               Lương Trung Liệt- Trường THPT Cao Lãnh 2

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược