CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG CHO HỌC SINH
admin|5/14/2018 8:05:00 AM

Chiều ngày 24/4/2018, trường THPT Cao Lãnh 2 diễn ra chương trình “ Đánh thức khát vong” do Mobifone tài trợ.

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của Ông Bùi Anh Tú- Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cao Lãnh, Ông Nguyễn Thanh Vân- Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện Cao Lãnh, lãnh đạo địa phương là chủ tịch, phó chủ tịch UBND các xã Mỹ Long, Mỹ Hiệp, Bình Thạnh, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, nhân viên văn phòng và hơn 1000 học sinh cùng tham dự.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của 02 diễn giả nổi tiếng Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sĩ, ca sĩ Hà Chương.

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm sinh ra với cơ thể không lành lặn, 35 tuổi nhưng bản thân chỉ cao chưa đến 83 cm, hai chân bị teo nhỏ, rất yếu ớt nên anh phải trải qua rất nhiều khó khăn. Đi lại trên đôi nạng gỗ, sức khỏe không tốt bằng người khác, anh phải chịu những cái nhìn kì thị từ mọi người nhưng với tinh thần lạc quan và ý chí vươn lên trong cuộc sống, trở thành doanh nhân thành đạt, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đào tạo Tỏa Sáng. Từ những trải nghiệm của bản thân, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đã thu hút sự chú ý của học sinh qua các nội dung như: đánh thức ước mơ, khát vọng chinh phục thành công; kiên trì theo đuổi ước mơ, sống một cuộc sống ý nghĩa; không có gì là thất bại, tất cả chỉ là thử thách; vấp ngã đứng lên khẳng định mình.

Đối với ca sĩ, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương - tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành đàn bầu, Học viện Âm nhạc quốc gia, được ghi danh vào sổ vàng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, đã biểu diễn tại nhiều nước trên thế giới.

Ca sĩ, nhạc sĩ Hà Chương, bằng những nỗ lực bản thân, đã thể hiện nhiều ca khúc lay động lòng người, góp phần giúp học sinh lạc quan, tự tin trong hoạch định tương lai.

Chuỗi chương trình "Đánh thức khát vọng" do MobiFone tổ chức tại trường THPT Cao Lãnh 2 nhằm tiếp thêm nghị lực cho học sinh. Ngoài ra, chương trình còn tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 500,000đ và các quà tặng khác như nước  uống My Café, sách giáo dục kỹ năng sống “ Hạt giống tâm hồn”. 

Chương trình “Đánh thức khát vọng” lần này cũng như những phần quà nhỏ bé sẽ góp phần giúp cho các học sinh trải nghiệm những bài học quý giá, khám phá sức mạnh bản thân, chinh phục thành công và có được cuộc sống an nhiên, hạnh phúc trong tương lai./.

                                                                                                                                                                                 Lương Trung Liệt- Trường THPT Cao Lãnh 2

 

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược