TIN HỌP MẶT CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1997-1998
admin|5/3/2018 2:15:00 PM

Sáng ngày 30 tháng 4 năm 2018, tại trường THPT Cao Lãnh 2, buổi “Họp mặt cựu học sinh trường THPT Cao Lãnh 2 niên khóa 1997 – 1998” đã được long trong tổ chức. Không khí ấm áp và thật sự xúc động với sự tham gia của các thế hệ thầy cô và học sinh đến dự.

Ngay từ đầu buổi sáng, sự hân hoan, phấn khởi, thân mật tràn ngập sân trường khi các cựu giáo viên, học sinh gặp lại nhau với bao tình thương mến. Tại buổi họp mặt, Phó giáo sư - Tiến sĩ Phạm Minh Giản - Phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Cao Lãnh 2 giai đoạn từ năm 1990 – 1999 - đã ôn lại những kỷ niệm của thầy và trò, chia sẻ niềm vui, phấn khởi, bày  tỏ cảm xúc với với nhà trường, với thầy cô giáo, với cựu học sinh, tự hào về những thành tích mà các giáo viên và học sinh các khóa đã đạt được. Đặc biệt, vinh dự và tự hào lớn nhất đối với trường là nhiều cựu học sinh đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình.

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Lương Trung Liệt - Phó  Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình phát triển của nhà trường trong thời gian qua và kêu gọi các cựu học sinh tiếp tục quan tâm, ủng hộ cho sự phát triển của nhà trường. Tại buổi họp mặt này, thầy Lương Trung Liệt cũng gửi lời cảm ơn chân thành  đến quý thầy cô, các cựu học sinh về tham dự, tiếp tục kêu gọi sự chung tay xây dựng nhà trường phát triển. Cũng trong buổi họp mặt này, những món quà đầy ý nghĩa và thiết thực đã trao tặng cho quý thầy cô từ các cựu học sinh.

Buổi họp mặt đã kết thúc trong sự lưu luyến của mỗi cựu giáo viên và học sinh về những người thầy, người cô đã gắn bó với mình trong suốt thời gian học dưới mái trường THPT Cao Lãnh 2./.

 

                                                                                                                                                         Lương Trung Liệt- Trường THPT Cao Lãnh 2

Tin bài gần đây

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược