TỔ CHỨC LỄ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2017
admin|11/14/2017 8:53:00 AM

Thực hiện công văn số 1678/SGDĐT-CTTT  ngày 03/11/2017 của Sở Giáo Dục và Đào tạo Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2017.  Đồng thời, chia sẻ với những hoàn cảnh gia đình gặp bất hạnh vì tai nạn giao thông và cảnh báo các nguy cơ, hành vi vi phạm thường gặp, những nguyên nhân, hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông trong cộng đồng, trường học, Trường THPT Cao Lãnh 2 đã long trọng tổ chức “Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2017 vào lúc 7h00 ngày 13/11/2017. Đến dự lễ có đại diện chính quyền địa phương, Ông Nguyễn Văn Sĩ- Chủ tịch UBND xã Mỹ Long, đại diện công xã Mỹ Long và Ông Lê Văn Thanh- Trưởng Ban đại diện CMHS trường THPT Cao Lãnh 2.
 

         Nội dung của buổi Lễ rất thu hút học sinh bởi bài báo cáo tuyên truyền về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua của Trung úy Huỳnh Thanh Nhàn – cán bộ Đội cảnh sát giao thông đường bộ công an thỉnh Đồng Tháp

                                      

               Trung úy Huỳnh Thanh Nhàn Cán bộ Đội cảnh sát giao thông đường bộ, công an tỉnh Đồng Tháp báo cáo về tình hình TNGT trên địa bàn.


Tại buổi Lễ, gần 1200 học sinh và CB-GV-NV trường THPT Cao Lãnh 2 đã lắng nghe những suy nghĩ, sự tiếc thương cho những mảnh đời bất hạnh vì tai nạn giao thông cũng như những lời hứa quyết tâm của học sinh nhà trường thực hiện an toàn giao thông được em Đinh Thị Anh Thư – học sinh lớp 10CB1, đại diện học sinh toàn trường phát biểu.

Với khẩu hiệu tuyên truyền “Tưởng nhớ người đi- Vì người ở lại là niềm hi vọng gửi gắm đến những người tham gia giao thông hãy ghi nhớ điều này để không phải mang nỗi đau đó đến chính bản thân, gia đình và xã hội./.

                                             Lương Trung Liệt- Trường THPT Cao Lãnh 2.

Tin bài gần đây

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược