Tổ Ngữ văn: Tổ chức ngoại khoá sáng tác thơ, truyện ngắn trong học sinh với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”
leetruowngf|11/21/2016 8:32:00 PM

         Hòa chung vào không khí chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ bộ môn Ngữ Văn phát động cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn trong học sinh với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11”.

         Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh với hơn 60 tác phẩm thơ và 15 tác phẩm truyện ngắn. Hầu hết các tác phẩm đều gửi gắm những tình cảm tri ân chân thành của học sinh đến quý thầy cô vì những công lao tận tụy cho sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó, nhiều bài dự thi còn thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè,… và chính điều đó đã tạo nên sự đa dạng về nội dung cho cuộc thi.

Tác phẩm Thơ "Ơn Thầy" đạt giải nhất của cuộc thi

        Những tác phẩm đạt giải đã được trao thưởng trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 21/11/2016 và sẽ được đăng trên website của nhà trường. Được biết cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn lần này là hoạt động ngoại khóa của tổ bộ môn Văn và các tác phẩm sẽ là những bông hoa tươi thắm đầy ý nghĩa dâng lên quý thầy cô.

Quang Vinh - Tổ trưởng Ngữ văn

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược