Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức hướng nghiệp, tham quan cho học sinh khối 12 tại các trường Đại học, Cao đẳng TP Hồ Chí Minh
leetruowngf|1/20/2016 3:19:00 PM

          Để trang bị thêm kiến thức tuyển sinh năm 2016 cho học sinh khối 12 và định hướng chọn lựa môn thi tốt nghiệp và xét Đại học, Cao đẳng trong kỳ thi THPT Quốc giá 2016. Vào ngày 17/01/2016 vừa qua, Ban tuyển sinh nhà trường kết hợp với Đoàn – Hội tổ chức chuyến tham quan, hướng nghiệp cho hơn 170 học sinh khối 12 tại các Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, Trường ĐH Kinh Tế Luật - ĐH Quốc gia, ĐH Công nghiệp và CĐ Bách Việt TP. Hồ Chí Minh.

          Tại các Trường Đại học, Cao đẳng này, các em cùng trãi nghiệm các chương trình “Một ngày làm sinh viên”, tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp,... của các Trường đại học, cao đẳng và được nghe nhiều thông tin tư vấn cần thiết và bổ ích về các ngành nghề, chất lượng đào tạo, kinh phí học tập và việc làm sau khi ra trường,... Ngoài ra, các em có thêm nhiều hiểu biết về việc chọn nguyện vọng, chọn ngành và trường sao cho phù hợp với năng lực, sở trường, kinh tế gia đình và năng lực bản thân mình trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Bùi Văn Nho – TT Tổ VP Trường THPT Cao Lãnh 2

 

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược