Một số nội dung thí sinh cần quan tâm
leetruowngf|4/10/2016 9:33:00 PM
1. Để chuẩn bị nộp hồ sơ ĐKDT, thí sinh cần lưu ý:
Điền các thông tin của thí sinh vào mặt trước của Túi hồ sơ, phải dán 1 ảnh vào vị trí đã xác định ở mặt trước Túi đựng hồ sơ;
Ảnh được dán ở mặt trước Túi đựng hồ sơ phải được đóng dấu giáp lai:
+ Đối với thí sinh tự do, công an xã phường nơi thí sinh tự do đang cư trú tại địa phương ký tên và đóng một dấu có phần giáp lai lên ảnh (chỉ để xác nhận nhân thân thí sinh).
+ Đối với thí sinh đang học tại trường do thủ trưởng đơn vị ký tên và đóng dấu giáp lai.
2. Khi đi làm thủ tục dự thi, thí sinh phải có Giấy chứng minh nhân dân, các trường phổ thông hướng dẫn để học sinh có Giấy chứng minh nhân dân trước khi nộp Phiếu ĐKDT. Trong trường hợp không có Giấy chứng minh nhân dân thì phần mềm QLT sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản lý.
3. Ảnh của thí sinh là ảnh màu kiểu Chứng minh nhân dân, được chụp trước thời gian nộp hồ sơ không quá 6 tháng; ảnh để trong phong bì nhỏ mặt sau ảnh ghi họ tên ngày tháng năm sinh và mã đơn vị đăng ký dự thi.
4. Bản chứng thực của các hồ sơ liên quan là bản photocopy được cơ quan công chứng xác nhận.
5. Sau khi cập nhật Phiếu ĐKDT vào phần mềm, thí sinh sẽ được hệ thống cấp một tài khoản và mật khẩu qua email của thí sinh, để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ.
 Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần giữ kín tài khoản và mật khẩu của mình. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có liên hệ với đơn vị ĐKDT để xin cấp.
Tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào phần mềm QLT, thí sinh có thể biết được các thông tin như: Thông tin ĐKDT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 05/5/2016); thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 05/6/2016); Giấy báo dự thi; Địa điểm thi; Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; Kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ.
Đối với thí sinh tự do cần phải kiểm tra lại thông tin ĐKDT sau khi trường phổ thông đã nhập dữ liệu theo 2 cách:
+ Cách 1: Truy cập vào phần mềm theo địa chỉ như đã nêu trên.
+ Cách 2: Đến trường phổ thông nơi đăng ký dự thi để kiểm tra.
6. Sau khi nộp hồ sơ thí sinh, bộ phận thu hồ sơ trả lại phiếu số 2 cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận. Thí sinh lưu giữ phiếu số 2 này để nhận giấy báo thi, giấy chứng nhận kết quả thi, trong trường hợp bị thất lạc giấy báo thi hoặc có những sai sót trước lúc thi, thí sinh đem phiếu này trực tiếp tới Hội đồng thi tại Cụm thi đã đăng ký vào buổi tập trung phổ biến quy chế để làm thủ tục dự thi.
7. Thí sinh nhận Giấy báo dự thi tại nơi thí sinh đăng ký dự thi, hạn chót 15/6/2016.
8. Lúc 8 giờ ngày 30/6/2016 thí sinh đến Điểm thi để nhận Thẻ dự thi, khi đi nhớ mang theo Giấy chứng minh nhân dân, Giấy báo dự thi, Phiếu đăng ký dự thi (Phiếu số 2) để đề nghị điều chỉnh sai sót.
9. Thí sinh không được mang bảng tuần hoàn và bảng tính tan nhưng được mang Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành) không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì.
10. Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ theo hình thức trực tuyến phải đăng ký số điện thoại (số điện thoại phải thường xuyên sử dụng), email khi đăng ký dự thi, thí sinh phải thường xuyên mở email để theo dõi thông tin.
11. Tỉnh Đồng Tháp có 8 xã biên giới, gồm:
+  H Hồng Ngự: xã Thường Phước 1, xã Thường Thới Hậu A, xã Thường Thới Hậu B;
+ Huyện Tân Hồng: xã Tân Hộ Cơ, xã Thông Bình, xã Bình Phú;
+ Tx Hồng Ngự: xã Tân Hội, xã Bình Thạnh.
12. Hiện tại Bộ GDĐT đã công bố  “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2016” trên trang web của Bộ GDĐT (www.moet.gov.vn), theo Bộ GDĐT, ngoài các thông tin đã công bố trong phiên bản online của tài liệu "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính qui 2016", thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên sau khi các trường hoàn thiện việc đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định.

Nguồn tin: Phòng KTKĐCLGD

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược